Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Tốt Nhất 2023 – Uy Tín, Nhanh Chóng

Gửi hàng đi mỹ ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Thế nhưng, để quý khách hàng lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá tốt nhất không phải điều dễ dàng. Vậy nên, trong bài viết sau, Fidex sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm quý báu để quý khách hàng có thể gửi hàng đi Mỹ hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển. 

Những mặt hàng FIDEX nhận gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ đối với mặt hàng thực phẩm

Bạn có thể gửi hàng đi Mỹ các mặt hàng thực phẩm khô, cụ thể như: các loại hải sản khô (cá khô, tôm khô, mực khô,…) hoặc các loại trái cây khô. Gửi đồ qua Mỹ các loại bánh làm từ thịt, trứng, sữa (bánh trung thu chay không trứng, bánh pía chay,…), hàng gia vị, trà, cà phê, hạt điều. Đều có thể được FIDEX nhận vận chuyển sang nước Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ đối với mặt hàng mỹ phẩm

FIDEX nhận gửi các mặt hàng với các nhãn hiệu rõ ràng. Chẳng hạn như các mặt hàng có thể vận chuyển hàng đi Mỹ như hàng dạng kem, lotion, mặt nạ giấy, hàng dạng gel,…

Đối với hàng điện tử

Máy móc không dùng Pin, không có nam châm, không dầu nhớt, hàng mới và với model thương hiệu.  chúng tôi nhận giao hàng bình thường đối với các mặt hàng thông thường: quần áo, giày dép, túi xách… Các mặt hàng như: tem nhãn, hộp giấy, các loại phụ kiện làm nail album ảnh, thiệp cưới, danh thiếp,… cũng có thể vận chuyển. Quý khách cần chú ý tới các mặt hàng chính hãng (như Chanel, Gucci, Levis…). Quý khách vui lòng cung cấp hóa đơn hàng chính hãng nếu trường hợp không chứng minh hoặc hàng fake FIDEX không đảm bảo có thể nhập khẩu được tại Mỹ. Trường hợp hàng gửi hàng đi Mỹ bị hủy, FIDEX không nhận khiếu nại.

Các mặt hàng dễ vỡ

Hàng được làm bằng gốm sứ, thủy tinh, chất liệu dễ đổ vỡ (chén dĩa, chai lọ,…) FIDEX sẽ hỗ trợ quý khách đóng gói cẩn thận, hoặc quý khách cũng có thể tự tay mình đóng gói. Trường hợp hàng vận chuyển sang Mỹ bể vỡ, hư hỏng bên trong thì FIDEX không nhận khiếu nại.

Các mặt hàng khó gửi

Hàng dạng bột (bột nghệ, bột trà xanh,…) hàng chất lỏng (nước mắm, nước tương) buộc phải có nhãn mác rõ ràng. Các mặt hàng có khối lượng và kích thước lớn (tranh treo tường, nồi nấu phở,…) là những mặt hàng rất dễ bị biến dạng trong quá trình vận chuyển.

Các mặt hàng không được phép gửi sang Mỹ

  • Nước Mỹ nghiêm cấm xuất khẩu các loại hạt nảy mầm, trái cây tươi, áo quần có chất kích thích gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

  • Các loại thực phẩm/sản phẩm chế biến từ thịt và trứng.

  • Chất nổ, túi làm bằng da và lông động vật, đạn dược, vũ khí nguy hiểm, dao, kiếm,…

Lưu ý: Sản phẩm hàng hóa gửi sang Mỹ cần phải có tem nhãn, logo, tên doanh nghiệp và hạn sử dụng. Mặt hàng thời trang vận chuyển sang Mỹ cần chính hãng và đạt tiêu chuẩn. Tuyệt đối không gửi hàng hóa đi Mỹ bị pháp luật Mỹ cấm.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Fidex được nhiều khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng và giá cả. Lựa chọn đơn vị gửi hàng uy tín sẽ giúp khách hàng, doanh nghiệp tối ưu được chi phí vận hành tốt nhất và an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.