Gửi xe máy đi Úc

Dịch vụ gửi xe máy đi Úc tại FEDEX tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đầu trong tuyến vận chuyển từ Việt Nam qua Úc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số lưu ý quan trọng giúp quý khách có thể tham khảo trước quá trình gửi xe máy đi Úc của chúng tôi.

Gửi xe máy đi Úc

Quy trình gửi xe máy đi Úc thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng

Để quá trình gửi xe máy đi Úc diễn ra nhanh chóng, an toàn, giảm thiệt hại và rủi ro có thể xảy ra, chúng tôi đã đề xuất một vài phương án và quy trình đơn giản giản nhất. Dưới đây là những thông tin mà bạn cần thực hiện:

  • Trước hết, bạn cần xác định rõ loại xe máy muốn gửi đi. Thông tin về hãng xe, thông số kỹ thuật, biển số xe, giấy phép đăng ký,…
  • Tiếp theo, nếu bạn có người nhà, người thân quen đang sinh sống và định cư tại Mỹ thì nên liên hệ trước để nhờ người thân xóa số xe tại khu vực đã đăng ký mua xe.
  • Liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển gửi xe máy đi Úc từ những nguồn thông tin uy tín, tham khảo các đơn vị khác nhau để phù hợp với nhu cầu và nguồn kinh phí của mình
  • Sau quá trình chọn lọc đơn vị vận chuyển, các thủ tục hành chính còn lại về các khâu đóng gói bảo quản xe, kê khai hải quan, các giấy tờ hành chính và thủ tục phát sinh sẽ được bên vận chuyển đảm bảo, hỗ trợ.

Dịch vụ gửi xe máy đi Úc tại vận chuyển FEDEX của chúng tôi

Vận chuyển FEDEX chúng tôi tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế và đã xây dựng được một nền tảng vững chắc đồng thời nâng tầm uy tín chất lượng dịch vụ của mình. Luôn đảm bảo vận chuyển xe máy an toàn, nhanh chóng, với chi phí thấp cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, bao gồm cả dịch vụ gửi phụ tùng xe máy đến Úc. Dịch vụ này rất tiện ích, đặc biệt phù hợp với những người cần thay mới phụ kiện cho xe máy của họ nếu chúng bị hư hỏng và không hoạt động.

Cam kết chất lượng dịch vụ gửi xe máy đi Úc tại vận chuyển FEDEX

Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ gửi xe máy đi Úc bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng các đơn hàng được giao đến đúng hạn. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn kịp thời để giải quyết các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình chuyển phát nhanh.

Thời gian vận chuyển để gửi xe máy đi Úc

Thông thường nếu gửi xe máy đi Úc sẽ đến tay người nhận sau từ 8 đến 14 ngày theo cước phí vận chuyển hàng hoá thông thường hàng hóa sẽ đến tay nhận bên Úc. Thời gian vận chuyển xe máy qua Úc mất bao lâu còn phụ thuộc vào các yếu tố khách quan như thời tiết, thời gian chờ đợi làm thủ tục xuất nhập khẩu, hàng hóa bị hải quan giữ lại để kiểm tra hay ảnh hưởng của các chuyến bay. Do đó, thời gian hàng hóa đến tay người nhận có thể bị lệch đi từ 1 – 2 ngày so với khung giờ dự kiến.

Phương pháp để xác định khối lượng hàng hóa trong quá trình gửi xe máy đi Úc

Gửi xe máy đi Úc

Trong quá trình gửi hàng đi Úc, bạn nên biết cách tính khối lượng của một gói hàng để tránh phải trả tiền mà không biết lý do. Trong thực tế, có hai cách để xác định trọng lượng của một gói hàng, đó là cân nặng thực tế của nó và thể tích của nó. Khi có hai đại lượng, cái nào lớn hơn sẽ được tính cước.

Về cơ bản, cân nặng và thể tích của nó sẽ được xác định bằng cách sử dụng công thức sau: (L, W, H)/5000

Trong đó:

  • L, W, H là đơn bị đo thể tích
  • 5000 là con số ấn định được quy ước.

Ví dụ: Kiện hàng bạn gửi đi Úc có kích thước là 40x70x80cm và khi cân lên là 40kg.

  • Giả dụ giá cước khi đó là 1$/kg. Và thể tích của thùng hàng quy đổi ra khối lượng: 40 x 70 x 80 : 5000 = 44,8kg
  • Vậy giá cước bạn phải trả cho kiện hàng này là ở mức 44,8kg. Bởi khối lượng quy đổi ra thể tích lớn hơn khối lượng thực tế kiện hàng

Do đó khi đóng gói hàng bạn cần lưu ý một số điều như:

  • Hàng khi đóng gói, nên đóng từng kiện vuông vắn, ko móp méo để tránh phí phát sinh ngoài ý muốn (hàng gồ ghề, cồng kềnh)
  • Một kiện hàng không được vượt quá 30 kgs, để vận chuyển không bị hư hại.

Phương thức vận chuyển gửi xe máy đi Úc phổ biến

Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức gửi hàng khác nhau tùy theo sản phẩm gửi đi. Hiện có hai loại phổ biến nhất trên thị trường: tàu biển và máy bay.

Vì khai thác trên những cung đường tự nhiên nên vận tải biển và hàng không đều a toàn hơn. Vận tải đường hàng không có tốc độ nhanh hơn rất nhiều theo tiêu chí này. Điều này cũng có thể được sử dụng cho các mặt hàng cần thời gian. Vận chuyển bằng đường biển cũng thấp hơn rất nhiều nên thích hợp để vận chuyển các mặt hàng không yêu cầu về thời gian.

Website: https://fidexcargo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.